• GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  Carlo
  Nhà cung cấp tốt, và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, hàng hóa có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.
 • GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  REHMAN
  Nhà cung cấp vàng, tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để mua! Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn! Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao! Sản phẩm của bạn trông cũng ổn và chất lượng cao và sẽ liên hệ với công ty của bạn để mua thêm
 • GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  Mutakilwa Wilson Châu Phi
  Khách hàng cũ, mọi thứ vẫn như bình thường, Các sản phẩm đại lý được xác thực 100%, hiệu suất chi phí vượt trội. Vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt Tôi khuyên bạn nên xứng đáng 5 sao!
Người liên hệ : FION LIU
Số điện thoại : +86 13924029131
Whatsapp : +8613924029131

Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

Nguồn gốc Nhật Bản
Hàng hiệu N0K
Số mô hình IDI 70 * 83 * 10 IDI 75 * 88 * 10 IDI 80 * 93 * 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu 10
chi tiết đóng gói 20 cái /
Thời gian giao hàng 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 1550 chiếc

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu PU Màu Màu vàng
điểm Đúng Nhãn hiệu KHÔNG
Khả năng chống nhiệt độ 90 Điều khoản thanh toán Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Money Grame
Điểm nổi bật

con dấu thanh đóng gói

,

con dấu thanh piston

,

con dấu thanh thủy lực PU

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Chất liệu PU Thanh thủy lực niêm phong idi 70 * 83 * 10 idi 75 * 88 * 10 * idi 80 * 93 * 10
Quảng Châu lên dây chuyền niêm phong dầu được thành lập năm 1998

Dòng sản phẩm con dấu dầu Quảng Châu được thành lập năm 1998, tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm con dấu nhập khẩu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp. Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có một cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ, đồng thời với tất cả các phần của đất nước đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

 

Lợi thế sản phẩm

Con dấu Wright Hallite tốt trong thị trường phụ kiện, trong bối cảnh trống các sản phẩm niêm phong polyurethane chịu nhiệt độ cao, phát triển một sản phẩm polyurethane chịu nhiệt độ cao, hiện đang có một số lượng lớn các ứng dụng trong ngành công nghiệp polyurethane nói chung. Các sản phẩm polyurethane thông thường thường có nhiệt độ tối đa 100 độ C. Wright tốt của vật liệu chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ cao nhất có thể đạt tới 120 độ C, giải quyết hiệu quả rất nhiều khách hàng trong 100 độ C trên, tuổi thọ ngắn của pu thông thường dẫn đến tuổi thọ sản phẩm không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm bơm cao áp điện, bởi vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ cao, áp suất cao và khả năng chống mài mòn.

Polyurethane chịu nhiệt độ cao T605 85 * 100 * 9 này là một con dấu đặc biệt cho trục (thanh piston). Khi đặt hàng sản phẩm này, xin vui lòng chỉ định vật liệu nhiệt độ cao. Kích thước sản phẩm cụ thể và ứng dụng sản phẩm, có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết nhất cho bạn.

Gia công và tùy biến Không sử dụng con dấu dầu xi lanh dầu niêm phong vật chất polyurethane
Nhãn hiệu HALLITE mô hình đặc điểm kỹ thuật khác nhau mô hình thương hiệu nhập khẩu
Phù hợp với mô hình mô hình phù hợp mô hình máy xúc phù hợp

Giới thiệu công ty

Công ty theo nguyên tắc "liêm chính trước tiên, thiện chí", tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm con dấu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp.

Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh, đồng thời với các đối tác trên khắp thế giới, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

Đại lý dầu con dấu thương hiệu: N0K. CfW. lyo. chr. PHONG CÁCH.

Các con dấu là: N0K. ĐZ. NFK.

Do chi phí của phụ tùng liên quan đến số lượng, khối lượng, yêu cầu đóng gói và giá trị của các phụ kiện, nên vấn đề giao hàng dựa trên nguyên tắc thương lượng của khách hàng. Đối với đơn vị vận chuyển hàng hóa, công ty sẽ sắp xếp các đơn vị giao hàng, như sự thuận tiện khi nhận hàng và lợi ích kinh tế của vận chuyển hàng hóa, v.v., hoặc công ty sẽ cung cấp cho các đơn vị vận tải thông thường. Về phương thức thanh toán, người giao nhận hỗ trợ thanh toán. Không phải trả tiền, xác nhận cước vận chuyển, và người dùng!