Thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Trung Quốc! ! !

January 15, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Trung Quốc! ! !

Tết Nguyên đán (Lễ hội mùa xuân năm mới)


Lễ hội mùa xuân, lễ hội quan trọng nhất đối với người Trung Quốc.Đây là lễ hội truyền thống cổ xưa lớn nhất, sống động nhất và quan trọng nhất ở Trung Quốc, đồng thời cũng là lễ hội độc đáo của người Trung Quốc.

 

Lễ hội mùa xuân (Lễ hội mùa xuân), tức là Tết Nguyên đán của Trung Quốc, thường được gọi là "Năm mới", "Năm mới", v.v., còn được gọi là "Năm mới" và "Năm mới", là một tập hợp các bỏ cũ làm mới, thờ cúng thần linh tổ tiên, cầu phúc trừ tà, sum họp bà con, bạn bè, tổ chức vui chơi.Một lễ hội dân gian kết hợp ăn uống.

 

Lễ hội mùa xuân có lịch sử lâu đời và phát triển từ tục cúng đầu năm của người xưa.Vạn vật dựa vào trời, con người dựa vào tổ tiên.Văn khấn đầu năm cúng tế, cúng tế trời đất, báo đáp cội nguồn, quay đầu lại.Nguồn gốc của lễ hội mùa xuân chứa đựng những nội hàm văn hóa sâu sắc, mang trong mình những di tích lịch sử, văn hóa phong phú trong sự kế thừa và phát triển.Trong lễ hội mùa xuân, nhiều hoạt động chào mừng năm mới được tổ chức trên khắp cả nước, mang đậm nét đặc trưng của địa phương.Trong xã hội nông nghiệp truyền thống, đầu xuân có ý nghĩa rất quan trọng, và một số lượng lớn các phong tục liên quan đến đầu năm đã được bắt nguồn.Trong quá trình phát triển của lịch sử, mặc dù cách sử dụng lịch và ngày tổ chức lễ giao thừa có khác nhau nhưng khuôn khổ lễ hội và nhiều phong tục dân gian vẫn được kế thừa.Ở thời hiện đại, người ta ấn định Tết Nguyên Đán vào ngày mồng một tháng giêng âm lịch, nhưng nhìn chung ít nhất là đến hết tháng giêng + năm mới mới kết thúc.

 

Đứng đầu là Trăm Năm, Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống long trọng nhất của dân tộc Trung Hoa.Chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, một số quốc gia và khu vực trên thế giới cũng có phong tục đón năm mới.Theo thống kê chưa đầy đủ, gần 20 quốc gia và khu vực đã chỉ định Lễ hội mùa xuân Trung Quốc là ngày lễ hợp pháp cho toàn bộ hoặc một số thành phố thuộc thẩm quyền của họ.Lễ hội mùa xuân, lễ hội Qingming, lễ hội thuyền rồng và lễ hội trung thu còn được gọi là bốn lễ hội truyền thống lớn ở Trung Quốc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Trung Quốc! ! !  0

 

Bạn thân mến!
Chúc mừng năm mới 2023 Quý Mão.
Tết Nguyên đán đang đến gần, Vui lòng xác nhận đơn đặt hàng của bạn càng sớm càng tốt, công ty và nhà máy của chúng tôi sẽ có kỳ nghỉ dài ngày.
Mặc dù năm nay tình hình thị trường không được tốt lắm, nhưng cảm ơn các bạn. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.
Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với gia đình và bạn bè của bạn.
Văn phòng của chúng tôi sẽ đóng cửa từ ngày 17 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 và mở cửa trở lại vào ngày 29 tháng 1.
Trong kỳ nghỉ, Chúng tôi nhận đơn đặt hàng chứ không giao hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi (nfkaeal@aliyun.com hoặc fion66652@aliyun.com)
Nếu bạn có việc gấp cần liên hệ với tôi, bạn có thể liên hệ với tôi qua Whatsapp hoặc Wechat (+86 13802959131 hoặc +86 13924029131).