• GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  Carlo
  Nhà cung cấp tốt, và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, hàng hóa có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.
 • GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  REHMAN
  Nhà cung cấp vàng, tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để mua! Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn! Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao! Sản phẩm của bạn trông cũng ổn và chất lượng cao và sẽ liên hệ với công ty của bạn để mua thêm
 • GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
  Mutakilwa Wilson Châu Phi
  Khách hàng cũ, mọi thứ vẫn như bình thường, Các sản phẩm đại lý được xác thực 100%, hiệu suất chi phí vượt trội. Vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt Tôi khuyên bạn nên xứng đáng 5 sao!
Người liên hệ : FION LIU
Số điện thoại : +86 13924029131
WhatsApp : +8613924029131

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực

Nguồn gốc Hàn Quốc
Hàng hiệu AUTOX
Số mô hình HB1G, HB2G, HB3G, HB5G HB8G, HB10G, HB15G, HB20, HB30G, HB40G, HB50G
Số lượng đặt hàng tối thiểu Đàm phán
Giá bán Negotiations
chi tiết đóng gói Bao bì gốc của nhà máy (PB)
Thời gian giao hàng 1-2 ngày đối với hàng sau khi thanh toán, 15-30 ngày đối với đơn hàng lớn
Điều khoản thanh toán TT, AliPay, Tiền mặt, PayPal.HSBC, NGÂN HÀNG THÀNH PHỐ.
Khả năng cung cấp 20000 chiếc / tháng

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Màng chắn sản phẩm cao su công nghiệp, Phốt màng cao su, Màng chắn cầu dao thủy lực, Phốt màng cao s Thuận lợi Tính chất vật lý và hóa học tốt, tuổi thọ dài và độ ổn định tốt
Người mẫu HB1G, HB2G, HB3G, HB5G HB8G, HB10G, HB15G, HB20, HB30G, HB40G, HB50G Hàng hiệu AUTOX
Mayerial Cao su, tẩy Nộp đơn Cửa hàng sửa chữa máy móc, Bán lẻ, Công trình xây dựng, Năng lượng
Tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn Tiêu chuẩn màu sắc Màu đen
Đăng kí Công nghiệp, máy xúc, Máy bơm thủy lực Trục quay, máy ủi, Máy xúc thủy lực Độ cứng 30-90 bờ, 20 ~ 90 bờ, 30 độ 90 độ, 25-90 bờ A, 70 ℃ ± 5 ℃
Nhiệt độ -30 ~ 150 độ phân giải Vật mẫu Cửa hàng mở cửa sổ, có thể cung cấp mẫu (phải trả)
Điểm nổi bật

Con dấu màng cao su HB1G

,

Con dấu màng cao su khí nén

Bạn có thể đánh dấu vào các sản phẩm bạn cần và liên lạc với chúng tôi trong bảng tin.
PART NAME MODEL SIZESPECIFICATION Material
DIAPHRAGM HB-1G ø65 * 10 NBR
DIAPHRAGM HB-2G ø82 * 19 NBR
DIAPHRAGM HB-3G ø100 * 17 NBR
DIAPHRAGM HB-5G ø100 * 17 NBR
DIAPHRAGM HB-8G ø120 * 24 NBR
DIAPHRAGM HB-10G ø140 * 40 NBR
DIAPHRAGM HB-15G ø150 * 40 NBR
DIAPHRAGM HB-20G ø170 * 35 NBR
DIAPHRAGM HB-30G ø190 * 40 NBR
DIAPHRAGM HB-40G ø210 * 48 NBR
DIAPHRAGM HB-50G ø237*45 NBR
Để lại lời nhắn
PART NAME MODEL SIZESPECIFICATION Material
Mô tả sản phẩm

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực
 

.Bộ dụng cụ sửa chữa với con dấu thương hiệu,Chất lượng cao và giá cả hợp lý

.Con dấu thương hiệu NFK tất cả được kiểm tra và kiểm tra 100%

.Bộ con dấu của chúng tôi có kích thước sản phẩm chính xác

.Đơn đặt hàng nhỏ cho phép;

.Cổ phiếu hợp lý và giao hàng kịp thời.

Xử lý tùy chỉnh Không Loại hình Snhẫn eal Vật chất Rubber
Nhãn hiệu TỰ ĐỘNG Nộp đơn Furukawa Điểm
Bộ phận tiêu chuẩn Bộ phận tiêu chuẩn Nhiệt độ Và (40 ~ 200 ℃) Sử dụng áp lực 20 (MPa)
Tài sản Mòn và rách Chống ăn mòn nhiệt độ cao Áp suất cao  

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 0

ĐỒ THỊ HB-1G ø65 * 10
ĐỒ THỊ HB-2G ø82 * 19
ĐỒ THỊ HB-3G ø100 * 17
ĐỒ THỊ HB-5G ø100 * 17
ĐỒ THỊ HB-8G ø120 * 24
ĐỒ THỊ HB-10G ø140 * 40
ĐỒ THỊ HB-15G ø150 * 40
ĐỒ THỊ HB20G ø170 * 35
ĐỒ THỊ HB30G ø190 * 40
ĐỒ THỊ HB-40G ø210 * 48
ĐỒ THỊ HB-50G ø237 * 45


Chúng tôi cung cấp một loạt các phụ tùng thay thế tương đương với Atlas Copco, Montabert, Komatsu, Rammer, Furukawa và Toyo, cũng như phụ tùng thay thế, động cơ thủy lực và máy bơm, máy nén, bộ lọc, hộp số, bộ giảm tốc truyền động, động cơ diesel, bánh xích theo dõi các đơn vị và các thành phần điện.Bán phụ tùng thay thế bền và hiệu suất cao, Chúng tôi tiếp tục giao hàng trên toàn thế giới hàng ngày.

   
UPSEAL duy trì một kho dự trữ khoảng 35.000 phụ tùng thay thế.Ngoài trụ sở chính của chúng tôi là ở Quảng Đông, Trung Quốc, và có công ty chi nhánh của chúng tôi ở Thượng Hải, công ty thực hiện tất cả các hoạt động bảo trì & sửa chữa định kỳ Thời gian giao hàng là một thời gian ngắn và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp của khách hàng. kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành dầu nhớt.Chúng tôi có hơn 25 năm về Giải pháp niêm phong, v.v.

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 1HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 2HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 3
 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 4

Công ty TNHH sinh thái niêm phong Quảng Châu có nguồn gốc từ Quảng Châu Huaxing Oil Seal, Cô tham gia vào các thương hiệu nổi tiếng quốc tế về phớt dầu nhập khẩu nguyên bản và bộ dụng cụ sửa chữa hậu mãi cho máy móc, Công ty đặt bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ bán hàng an toàn hơn, Tập trung vào thị trường ngành máy móc có hơn 20 năm lịch sử, lâu đời cho ngành máy xây dựng ngành luyện kim ngành vận tải biển ngành máy nén khí, ngành công nghiệp ô tô, nhà máy xi lanh thủy lực, máy móc hàng hải, máy móc thiết bị mỏ, điện máy móc và các ngành công nghiệp khác để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp.Chúng tôi có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ, danh tiếng hàng đầu '' cung cấp dịch vụ khách hàng, để cung cấp cho người mua những sản phẩm kín hơn và giá cả cạnh tranh, công ty có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ, hàng tồn kho 50 triệu.

 

Thông tin liên hệ với địa chỉ của chúng tôi

Công ty chúng tôi phù hợp với nguyên tắc "toàn vẹn đầu tiên, đức tin tốt", tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm con dấu chất lượng cao và con dấu dầu, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng thành một công ty chuyên nghiệp.
Của chúng tôiCông ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy xây dựng trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh, đồng thời với mọi miền đất nước đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, nhận thấy sự chia sẻ nguồn lực và lợi thế bổ sung, cùng nhau phấn đấu đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi của chúng tôi.Công ty đã tạo dựng được vị thế trên thị trường và lượng khách hàng vững chắc với sự ghi nhận và phát triển hoàn thiện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, đầu tiên", để phục vụ khách hàng, và giành được niềm tin về danh tiếng của ngành công nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 5

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 6

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 7


HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 8
 

1. Tốc độ => tốc độ chuyển động cơ học của búa cao, màng dầu bôi trơn có thể bị phá hủy, do bôi trơn không tốt và phớt dầu nóng ma sát, gây giảm tuổi thọ, chúng tôi sử dụng phớt dầu polyurethane hoặc cao su với tốc độ 0,03 m / s ~ Tốc độ 0,8 m / s trong phạm vi công việc là tốt
2. Nhiệt độ => nhiệt độ thấp sẽ làm giảm độ đàn hồi của phớt polyurethane hoặc cao su, gây rò rỉ, thậm chí toàn bộ phớt dầu trở nên cứng và giòn.Nhiệt độ cao có thể làm cho thể tích phớt dầu giãn nở, mềm, gây chuyển động lực cản ma sát của phớt dầu tăng nhanh và giảm khả năng nén.Đề xuất phớt dầu polyurethane hoặc cao su hoạt động liên tục - phạm vi nhiệt độ 10 ℃ ~ + 80 ℃.
3. Nên => cân nhắc khi áp suất = "áp suất cao áp suất nén phớt dầu, vòng đùn đẩy lùi, khía cạnh gia công rãnh cũng có những yêu cầu đặc biệt. Để có được mỡ amoniac bít kín áp suất làm việc tốt nhất trong khoảng 2,5 ~ 31,5 MPa.
4. Tải trọng => Xi lanh dầu có thể chịu tải lớn hơn, vòng đệm và vòng chịu lực có vai trò hoàn toàn khác, đề xuất vòng làm kín bằng polyurethane để đảm bảo rằng xi lanh có thể chịu tải lớn hơn

. Đội ngũ chuyên nghiệp hơn 20 năm, Dịch vụ chuyên nghiệp và bao bì hoàn hảo làm cho bộ con dấu có chất lượng cao và nâng cao lợi nhuận của bạn
.Chất lượng tốt và giá tốt
. Công ty của chúng tôi có đại lý thương hiệu NOK Nhật Bản với bằng cấp DINGZING của Đài Loan, con dấu dầu bán hàng chuyên nghiệp và một số lượng lớn hàng tồn kho.
. DẤU NFK:chuyên cung cấp Bộ làm kín công tắc thủy lực, Bộ làm kín máy xúc, Bộ làm kín cần trục, Bộ làm kín bánh xe, Bộ làm kín bánh xích, Bộ làm kín bơm, Bộ làm kín động cơ, Bộ làm kín Xe tải.
DẦU NHỚT:Vòng đeo / Vòng chữ O / Vòng chữ X, Vòng đệm xoay giữa (ROI / SWR), Vòng đệm điều chỉnh (OUY), Cần điều khiển và mức bàn đạp;Con dấu PTFE: Con dấu thanh, Con dấu piston, Con dấu quay và hơn thế nữa.


Có 3 loại cấp chất lượng, cấp chất lượng tốt với phớt dầu NOK của Nhật Bản, cấp chất lượng bình thường với phớt dầu Đài Loan, cấp chất lượng thấp với phớt dầu Trung Quốc. sử dụng các thành phần của giá cả hợp lý

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 9

Bộ đẩy van Con dấu dầu nổi Ống lót xi lanh thủy lực con dấu xi lanh Bộ dụng cụ làm kín xi lanh
Dấu dầu:TC TB TCV TCN DB DC DCY TC4Y ISPID BABSL
Con dấu piston :SPGW SPGO SPG SPGA NCF ODI OSI OUIS OHM OKH DAS, OK SELA OUY D-8
Dấu thanh:IDI IUH ISI IUIS D-2 D-3 D-6
Dấu U:UPI UPH USH USI V99F V96H UN
Buff con dấu:HBTS HBY HBTTS D-14
Con dấu gạt nước:DKB DKBI DKBI3 DKBZ DKI, DWI DKH DWIR DSI LBI LBH VAY DH ME-2 ME-8
Vòng đeo:WR KZT RYT
Con dấu quay:ROI D-14 SPN
Vòng dự phòng :N4W BRT-PTFE BRT-NYLON BRT2 BRT3 BRT-G BRT-P BRN2 BRN3

O Ring:Bộ Oring Dòng P Sê-ri G Sê-ri AS Sê-ri M 1.5 Sê-ri M 2.0 Sê-ri M 1.9series

M 2.4 sê-ri M 3.0 sê-ri M4.0

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 10

 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 11HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 12
 

HB1G con dấu màng cao su Máy nén khí Furukawa Phụ tùng phụ tùng máy khoan thủy lực 13
 

 

Q1: Thời gian giao hàng là bao nhiêu nếu tôi đặt hàng?

A1: Nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn.Nếu các sản phẩm bạn cần có trong kho, chúng tôi sẽ sắp xếp công văn trong vòng 5 ngày sau khi xuất kho của bạn.Nếu không, thời gian giao hàng

Q2: Tôi có thể có một mẫu trước khi đặt hàng hàng loạt?

A2: Có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi

Q3: Làm thế nào tôi có thể đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với máy xúc của tôi?

A3: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số model / số sê-ri máy / số bộ phận chính xác.Chỉ cần một trong số họ là được


Q4: MOQ là gì?

A4: 1 chiếc mà chúng tôi có thể gửi nếu sản phẩm còn hàng

Q5: Tôi Có Thể Có Giảm Giá Không?

A5: Chắc chắn, tại sao không.Nhưng tùy theo số lượng của bạn, lớn hơn và rẻ hơn nếu mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá mẫu

Q6:Bạn đã xuất khẩu đến những nơi nào?
A6: Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á, v.v.
24 giờ Dịch vụ trực tuyến + 86-13924029131Email: fio66652 @ aliyun.com

Q7: Tại sao ngày càng có nhiều khách hàng chọn lọ dầu NFK?

*Cơ sở dữ liệu số phần mạnh.

* Nếu bạn có thể cung cấp đúng mô hình và số bộ phận, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm phù hợp.

*Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 


Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, đầu tiên", để phục vụ khách hàng, và giành được niềm tin về danh tiếng của ngành và sự hài lòng của khách hàng