CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ UP-SEAL QUẢNG CHÂU

Sản phẩm của chúng tôi: Nhà cung cấp dầu và con dấu thủy lực, Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí
Giá trị của chúng tôi: Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng các thương hiệu con dấu dầu chất lượng cao toàn cầu
Giải pháp con dấu dầu, giao tiếp không khoảng cách của dịch vụ.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

Certifications
chất lượng tốt Con dấu dầu cao áp giảm giá
chất lượng tốt Con dấu dầu cao áp giảm giá
Customers Reviews
Nhà cung cấp tốt, và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, hàng hóa có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

—— Carlo

Nhà cung cấp vàng, tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để mua! Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn! Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao! Sản phẩm của bạn trông cũng ổn và chất lượng cao và sẽ liên hệ với công ty của bạn để mua thêm

—— REHMAN

Khách hàng cũ, mọi thứ vẫn như bình thường, Các sản phẩm đại lý được xác thực 100%, hiệu suất chi phí vượt trội. Vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt Tôi khuyên bạn nên xứng đáng 5 sao!

—— Mutakilwa Wilson Châu Phi

Công ty rất chuyên nghiệp, kỹ thuật viên đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề, sản phẩm có hiệu quả về chi phí, cảm ơn bạn! -------------------------------------- CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BA (LABAE)

—— Suppawit Chal

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
Hình ảnh công ty Hình ảnh công ty văn phòng Cửa hàng Cửa hàng Hình ảnh công ty Công ty DZ thứ VI Bauma Thượng Hải Chương trình PTC Thượng Hải Kho ảnh

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Đồng tiền
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 300Million-500Million
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
objective: A better business requires mutual trust
Business philosophy: Integrity is the most important of common prosperity
Scope of product application: Engineering machinery industry, injection molding machine industry, metallurgical industry, pressure
Service: no distance communication and full service.
Quảng Châu up-seal Technology Co., Ltd. Nó được thành lập vào năm 1998, có nguồn gốc từ Quảng Châu Huaxing Oil Seal. Đó là một con dấu nhập khẩu chất lượng cao và các sản phẩm con dấu dầu nhập khẩu tham gia vào các thương hiệu nổi tiếng thế giới, tích hợp bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi. Công ty chuyên ngành.
Công ty chúng tôi đã tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng hơn 20 năm. Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác của chúng tôi trên cả nước. Chúng tôi đã nhận ra chia sẻ tài nguyên và lợi thế bổ sung, và cố gắng để đạt được kết quả khách hàng và cùng có lợi. Với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, Giao hàng nhanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Chúng tôi đã được nhiều khách hàng công nhận và phát triển, Thiết lập vị thế thị trường tốt và cơ sở khách hàng sâu sắc. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng của mình với nguyên lý của Best Best of the Camp, Credit First, và đã giành được sự tín nhiệm của ngành và sự tự tin về sự hài lòng của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU DẦU: NOK CFW 、 SIMRIT 、 LYO CHR PHLE
THƯƠNG HIỆU SEAL: NOK FREUDENBERG DZ TECNOTAN MERKEL B + S AUTOX Pro-one


Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng Ngành công nghiệp máy ép phun Ngành luyện kim Ngành công nghiệp ô tô Nhà máy xi lanh thủy lực Máy móc thiết bị đầu cuối Máy móc thiết bị máy móc, vv Thông số kỹ thuật sản phẩm hơn 30.000 loại cổ phiếu trên 500 triệu.


Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. FION LIU

Tel: +86 13924029131

Fax: 86-20-82110268-816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)