CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ UP-SEAL QUẢNG CHÂU

Sản phẩm của chúng tôi: Nhà cung cấp dầu và con dấu thủy lực, Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí
Giá trị của chúng tôi: Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng các thương hiệu con dấu dầu chất lượng cao toàn cầu
Giải pháp con dấu dầu, giao tiếp không khoảng cách của dịch vụ.

Sản phẩm
Về chúng tôi
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
tin tức công ty
Nhà

GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD Tham quan nhà máy

Certifications
Trung Quốc GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
Customers Reviews
Nhà cung cấp tốt, và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, hàng hóa có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

—— Carlo

Nhà cung cấp vàng, tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để mua! Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn! Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao! Sản phẩm của bạn trông cũng ổn và chất lượng cao và sẽ liên hệ với công ty của bạn để mua thêm

—— REHMAN

Khách hàng cũ, mọi thứ vẫn như bình thường, Các sản phẩm đại lý được xác thực 100%, hiệu suất chi phí vượt trội. Vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt Tôi khuyên bạn nên xứng đáng 5 sao!

—— Mutakilwa Wilson Châu Phi

Công ty rất chuyên nghiệp, kỹ thuật viên đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề, sản phẩm có hiệu quả về chi phí, cảm ơn bạn! -------------------------------------- CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BA (LABAE)

—— Suppawit Chal

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD
Kho ảnh
Kho ảnh
Kho ảnh
Kho ảnh
Hình ảnh Storeroom
Kho ảnh
Kho ảnh
Kho ảnh
Kho ảnh
Cửa hàng
Kho ảnh
Cửa hàng

Kho ảnh

Kho ảnh

Thương hiệu DZ

Kho ảnh

Thương hiệu DZ

Kho ảnh

Hình ảnh Storeroom

Những người khách đến thăm kho của chúng tôi

Kho ảnh

Kho ảnh

Thương hiệu NOK

Kho ảnh

Thương hiệu DZ

Kho ảnh

khớp nối

Cửa hàng

Cửa hàng

Kho ảnh

Cửa hàng

Góc chứng khoán

 • Dây chuyền sản xuất


  Tập đoàn Freudenberg thuộc sở hữu của Nhật Bản NOK và SIMRIT Đức. NOK & SIMRIT là con dấu của Nhật Bản và Đức, Đây cũng là nhà sản xuất con dấu dầu lớn nhất thế giới, các bộ phận con dấu NOK

  Các loại dấu niêm phong: IDI, ISI, SPNO, IUH. Con dấu Pison: SPGW, SPGO OSI, ODI. Con dấu phổ quát: USH UPH V99H V96H, USI. Phớt bụi: DKI DWI DKB DKH DSI LBI LBH, Phốt đệm: HBY HBTS SPNS, Vòng đeo: RYT WR KZT. Con dấu dầu: SB / SC TB / TC TCV / TCN và CFW, loạt sản phẩm và sản phẩm cao su O-RING của các sản phẩm khác, v.v.


  HIỂN THỊ PTC SAHNGHAI

  Các chuyên gia và khách hàng của Nhật Bản thảo luận về các giải pháp thủy lực khác nhau trong triển lãm PTC Thượng Hải.
 • OEM/ODM
  Bộ trưởng Kimura Jungxiong (cố vấn kỹ thuật cao cấp) và Cao Yixiong (Kỹ sư) giải thích kiến ​​thức về con dấu, hãy để chúng tôi trên con dấu có hiểu biết sâu sắc hơn về những điều này cũng cho chúng tôi sự phong phú và đầy ý nghĩa của kiến ​​thức sản phẩm tạo ra sự quan tâm lớn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự xuất hiện của hai người. Chúng tôi cũng mong được trao đổi và thảo luận thêm với bạn một lần nữa.

 • Nghiên cứu và phát triển


  Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để quảng bá và phục vụ thị trường Toàn cầu trong nhiều năm. Mặc dù con dấu cao su và nhựa là nhỏ, nhưng chức năng của chúng làm cho chúng trở thành các thành phần và phụ kiện cơ bản trong các ngành công nghiệp chính của nền kinh tế quốc gia, như quốc phòng, công nghiệp hóa chất, dầu khí, than, vận tải và sản xuất máy móc. Họ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.


Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. FION LIU

Tel: +86 13924029131

Fax: 86-20-82110268-816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)