CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ UP-SEAL QUẢNG CHÂU

Sản phẩm của chúng tôi: Nhà cung cấp dầu và con dấu thủy lực, Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí
Giá trị của chúng tôi: Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng các thương hiệu con dấu dầu chất lượng cao toàn cầu
Giải pháp con dấu dầu, giao tiếp không khoảng cách của dịch vụ.

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmCon dấu thủy lực

Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

Trung Quốc GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
Nhà cung cấp tốt, và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, hàng hóa có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

—— Carlo

Nhà cung cấp vàng, tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để mua! Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn! Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao! Sản phẩm của bạn trông cũng ổn và chất lượng cao và sẽ liên hệ với công ty của bạn để mua thêm

—— REHMAN

Khách hàng cũ, mọi thứ vẫn như bình thường, Các sản phẩm đại lý được xác thực 100%, hiệu suất chi phí vượt trội. Vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt Tôi khuyên bạn nên xứng đáng 5 sao!

—— Mutakilwa Wilson Châu Phi

Công ty rất chuyên nghiệp, kỹ thuật viên đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề, sản phẩm có hiệu quả về chi phí, cảm ơn bạn! -------------------------------------- CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BA (LABAE)

—— Suppawit Chal

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump

Hình ảnh lớn :  Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: NOK
Số mô hình: IDI 70 * 83 * 10 IDI 75 * 88 * 10 IDI 80 * 93 * 10
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: 20 cái /
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1550 chiếc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: PU Màu: Màu vàng
Nơi: thương hiệu: Tiếng Anh
Chịu được nhiệt độ: 90 Điều khoản thanh toán:: Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Money Grame
Điểm nổi bật:

con dấu đóng gói thanh

,

con dấu thanh piston

Chất liệu PU Thanh thủy lực niêm phong idi 70 * 83 * 10 idi 75 * 88 * 10 * idi 80 * 93 * 10
Quảng Châu lên dây chuyền niêm phong dầu được thành lập năm 1998

Dòng sản phẩm con dấu dầu Quảng Châu được thành lập năm 1998, tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm con dấu nhập khẩu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp. Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có một cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ, đồng thời với tất cả các phần của đất nước đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

 

Lợi thế sản phẩm

Con dấu Wright Hallite tốt trong thị trường phụ kiện, trong bối cảnh trống các sản phẩm niêm phong polyurethane chịu nhiệt độ cao, phát triển một sản phẩm polyurethane chịu nhiệt độ cao, hiện đang có một số lượng lớn các ứng dụng trong ngành công nghiệp polyurethane nói chung. Các sản phẩm polyurethane thông thường thường có nhiệt độ tối đa 100 độ C. Wright tốt của vật liệu chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ cao nhất có thể đạt tới 120 độ C, giải quyết hiệu quả rất nhiều khách hàng trong 100 độ C trên, tuổi thọ ngắn của pu thông thường dẫn đến tuổi thọ sản phẩm không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm bơm cao áp điện, bởi vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ cao, áp suất cao và khả năng chống mài mòn.

Polyurethane chịu nhiệt độ cao T605 85 * 100 * 9 này là một con dấu đặc biệt cho trục (thanh piston). Khi đặt hàng sản phẩm này, xin vui lòng chỉ định vật liệu nhiệt độ cao. Kích thước sản phẩm cụ thể và ứng dụng sản phẩm, có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết nhất cho bạn.

Gia công và tùy biến Không sử dụng con dấu dầu xi lanh dầu niêm phong vật chất polyurethane
Nhãn hiệu HALLITE mô hình đặc điểm kỹ thuật khác nhau mô hình thương hiệu nhập khẩu
Phù hợp với mô hình mô hình phù hợp mô hình máy xúc phù hợp

Giới thiệu công ty

Công ty theo nguyên tắc "liêm chính trước tiên, thiện chí", tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm con dấu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp.

Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh, đồng thời với các đối tác trên khắp thế giới, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

Đại lý dầu con dấu thương hiệu: NOK. CfW. lyo. chr. PHONG CÁCH.

Các con dấu là: NOK. ĐZ. NFK.

Do chi phí của phụ tùng liên quan đến số lượng, khối lượng, yêu cầu đóng gói và giá trị của các phụ kiện, nên vấn đề giao hàng dựa trên nguyên tắc thương lượng của khách hàng. Đối với đơn vị vận chuyển hàng hóa, công ty sẽ sắp xếp các đơn vị giao hàng, như sự thuận tiện khi nhận hàng và lợi ích kinh tế của vận chuyển hàng hóa, v.v., hoặc công ty sẽ cung cấp cho các đơn vị vận tải thông thường. Về phương thức thanh toán, người giao nhận hỗ trợ thanh toán. Không phải trả tiền, xác nhận cước vận chuyển, và người dùng!

Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

Người liên hệ: Fion

Tel: +8613924029131

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)