CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DẦU-SEALS QUẢNG CHÂU

Giá trị UPSEAL: cốt lõi của giá trị là xây dựng thương hiệu chất lượng toàn cầu.
Dịch vụ UPSEAL: giao tiếp không khoảng cách.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmCon dấu thủy lực

Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

Chất liệu PU Thanh niêm phong thủy lực Kích thước Idi 70 × 83 × 10 mm cho bơm cao áp

  • PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
  • PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
  • PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
  • PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
 • PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Nhật Bản
  Hàng hiệu: NOK
  Số mô hình: IDI 70 * 83 * 10 IDI 75 * 88 * 10 IDI 80 * 93 * 10

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
  chi tiết đóng gói: 20 cái /
  Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 1550 chiếc
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: PU Màu: Màu vàng
  Nơi: thương hiệu: Tiếng Anh
  Chịu được nhiệt độ: 90 Điều khoản thanh toán:: Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Money Grame

  Chất liệu PU Thanh thủy lực niêm phong idi 70 * 83 * 10 idi 75 * 88 * 10 * idi 80 * 93 * 10
  Quảng Châu lên dây chuyền niêm phong dầu được thành lập năm 1998

  Dòng sản phẩm con dấu dầu Quảng Châu được thành lập năm 1998, tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm con dấu nhập khẩu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp. Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có một cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ, đồng thời với tất cả các phần của đất nước đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

   

  Lợi thế sản phẩm

  Con dấu Wright Hallite tốt trong thị trường phụ kiện, trong bối cảnh trống các sản phẩm niêm phong polyurethane chịu nhiệt độ cao, phát triển một sản phẩm polyurethane chịu nhiệt độ cao, hiện đang có một số lượng lớn các ứng dụng trong ngành công nghiệp polyurethane nói chung. Các sản phẩm polyurethane thông thường thường có nhiệt độ tối đa 100 độ C. Wright tốt của vật liệu chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ cao nhất có thể đạt tới 120 độ C, giải quyết hiệu quả rất nhiều khách hàng trong 100 độ C trên, tuổi thọ ngắn của pu thông thường dẫn đến tuổi thọ sản phẩm không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm bơm cao áp điện, bởi vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ cao, áp suất cao và khả năng chống mài mòn.

  Polyurethane chịu nhiệt độ cao T605 85 * 100 * 9 này là một con dấu đặc biệt cho trục (thanh piston). Khi đặt hàng sản phẩm này, xin vui lòng chỉ định vật liệu nhiệt độ cao. Kích thước sản phẩm cụ thể và ứng dụng sản phẩm, có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết nhất cho bạn.

  Gia công và tùy biến Không sử dụng con dấu dầu xi lanh dầu niêm phong vật chất polyurethane
  Nhãn hiệu HALLITE mô hình đặc điểm kỹ thuật khác nhau mô hình thương hiệu nhập khẩu
  Phù hợp với mô hình mô hình phù hợp mô hình máy xúc phù hợp

  Giới thiệu công ty

  Công ty theo nguyên tắc "liêm chính trước tiên, thiện chí", tham gia vào thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm con dấu và dầu chất lượng cao, bán sản phẩm, đại lý thương hiệu, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi thành một công ty chuyên nghiệp.

  Công ty tập trung vào thị trường công nghiệp máy móc xây dựng trong hơn một thập kỷ, chúng tôi có cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh, đồng thời với các đối tác trên khắp thế giới, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt, nhận ra lợi thế chia sẻ tài nguyên và bổ sung, và phấn đấu để đạt được khách hàng và tình hình đôi bên cùng có lợi Công ty đã thiết lập một vị trí thị trường tốt và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ với sự công nhận và phát triển toàn diện của nhiều khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm hoàn chỉnh, giao hàng nhanh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi phù hợp với nguyên lý "tốt nhất của công ty, là người đầu tiên", để phục vụ khách hàng và giành được niềm tin về uy tín của ngành và sự hài lòng của khách hàng.

  Đại lý dầu con dấu thương hiệu: NOK. CfW. lyo. chr. PHONG CÁCH.

  Các con dấu là: NOK. ĐZ. NFK.

  Do chi phí của phụ tùng liên quan đến số lượng, khối lượng, yêu cầu đóng gói và giá trị của các phụ kiện, nên vấn đề giao hàng dựa trên nguyên tắc thương lượng của khách hàng. Đối với đơn vị vận chuyển hàng hóa, công ty sẽ sắp xếp các đơn vị giao hàng, như sự thuận tiện khi nhận hàng và lợi ích kinh tế của vận chuyển hàng hóa, v.v., hoặc công ty sẽ cung cấp cho các đơn vị vận tải thông thường. Về phương thức thanh toán, người giao nhận hỗ trợ thanh toán. Không phải trả tiền, xác nhận cước vận chuyển, và người dùng!

  Chi tiết liên lạc
  GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

  Người liên hệ: Fion

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)