CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU

September 22, 2022
tin tức mới nhất của công ty về CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU

              LẮP ĐẶT CHI TIẾT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU

THÔNG BÁO VỀ THIẾT KẾ CAVITY

Khi thiết kế đường kính ngoài, phải xem xét sự thuận tiện của việc lắp đặt phớt dầu.Hình (1) và hình (2) là đại diện thiết kế của khoang chung.Không có vấn đề làm thế nào để làm điều này, các nguyên tắc cơ bản phải được xác định để tránh bị nghiêng trong khi cài đặt.

tin tức mới nhất của công ty về CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU  0
THÔNG BÁO VỀ THIẾT KẾ TRỤC

Độ cứng: độ cứng của trục xe thường vào khoảng HRV30 ~ 40.Nếu hoggin quá nhiều và tình trạng kiệt sức nghiêm trọng, độ cứng của trục hoặc ứng dụng cần được cải thiện càng nhiều càng tốt.Xử lý bề mặt: việc mài bề mặt trục phải tuân theo phương pháp quy trình để ngăn dầu tràn theo một hướng nhất định.Độ lệch tâm trục: chú ý thiết kế để chống lệch tâm.Khác: (a) nếu trục có rãnh then hoa, đường kính ngoài của bộ phận lắp đặt phớt dầu phải lớn hơn.Nếu quá trình của trục gặp khó khăn, vui lòng sử dụng thiết bị lắp đặt trong hình (3). (B) vì mặt phẳng trục dễ bị hỏng khi tải ổ trục, đường kính bên ngoài của vị trí lắp đặt phớt dầu phải nhỏ hơn, như hình (4).
tin tức mới nhất của công ty về CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU  1tin tức mới nhất của công ty về CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU  2

 

THÔNG BÁO VỀ INSTALUNG CON DẤU DẦU

(1) Kiểm tra con dấu dầu trước khi lắp đặt.Đo kích thước của tất cả các bộ phận của phớt dầu để đảm bảo chúng có trùng khớp với trục và khoang hay không;kiểm tra phớt dầu có sạch hay không, môi có bị hỏng hay không, có bị biến dạng hay không và lò xo có bị đứt hay không, có bị rỉ sét hay không.

(2) Hoàn thành việc kiểm tra gia công: không được vát mép của buồng và trục và bề ngang phải sạch.Vát mép không bị hư hỏng và có gờ;làm sạch bộ phận lắp đặt: bộ phận lắp đặt của trục (vát mép) không thể có các bộ phận lặt vặt như gờ, cát hoặc xỉ vv.

(3) Trước khi lắp đặt, lau một lượng Ester trên Lithium với MoS2 lên môi (Tay và dụng cụ để lau Ester trên Lithium phải sạch.) Để tránh môi bị khô và ảnh hưởng đến cường độ nhiễu, khi trục khởi động ngay lập tức.Và sau đó cài đặt nó càng sớm càng tốt.Nếu quá trình cài đặt vẫn chưa bắt đầu ngay bây giờ, bạn nên dùng vải che giá đỡ có niêm phong bằng vải để ngăn những thứ khác bám vào niêm phong.

(4) Phớt dầu phải được lắp đặt bằng phẳng, không bị nghiêng.Bạn nên xác định vị trí trước tiên, sau đó lắp đặt với thiết bị ép dầu tốc độ thấp hoặc công cụ ống lót.Máy ép không được quá cao và lực phải được cân bằng.

(5) Đánh dấu máy đã lắp phớt dầu và chú ý toàn bộ quá trình.
 

PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN DẤU DẦU

(1) Phốt dầu bao gồm một vòng kim loại, một lò xo và ruber tổng hợp.Vì vậy cần tránh rỉ sét hay biến dạng để bảo quản được lâu.(2) Dầu niêm phong được đóng gói chặt chẽ để bảo quản được lâu, sau đó gửi cho khách hàng sử dụng.Khi không cần dùng đến, vui lòng không mở ra, bảo quản nơi không có nhiệt và ẩm.Và lấy số bạn cần ra, khi bạn cần chúng.Và những cái khác nên được đóng gói như cũ để sử dụng tiếp.
 

MỤC KINH DOANH (TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐƯỢC ỦY QUYỀN)
DẦU DẤU 、 O-RING 、 TÔI-NHẪN 、X-RINGDẤU DẤU LƯU LƯỢNG THỦY LỰCBỘ DẤU NFK
tin tức mới nhất của công ty về CHI TIẾT LẮP ĐẶT DẤU DẦU VÀ THIẾT KẾ ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI DẤU DẦU  3